ตู้ ATM ของเงินสกุลดิจิดอล “Bitcoin” เปิดให้บริการแล้ว

เงินสกุลดิจิดอล “Bitcoin” ที่กำลังดังและมาแรง มีผู้ให้ความสนใจในการเลือกใช้สกุลเงินนี้มากขึ้นเรื่อยๆ สกุลเงินที่ไม่ขึ้นกับธนาคารกลางใดๆ รวมถึงธนาคารโลกด้วย ค่าธรรมเนียมที่ถูกสุดๆ แต่ก็ยังมีข้อเสียในเรื่องของความแปรผันในอัตราการแลกเปลี่ยนที่สูงมากๆ

ปัจจุบัน Bitcoin ได้เปิดให้บริการตู้ ATM สำหรับกดเงินสด แลกเป็นเงินสกุลต่างๆในประเทศนั้นๆแล้ว ล่าสุดได้เปิดตัวที่ประเทศสิงคโปร์ที่ใกล้ๆกับบ้านเรานี่เอง ซึ่งใครอยากจะไปลองใช้งานก็ไปได้ใกล้ๆ แต่สำหรับท่านที่กำลังศึกษาเงินสกุลนี้อยู่ แนะนำให้ศึกษาระบบอย่างละเอียด เพราะมันเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและค่อนข้างที่จะเข้าใจยากอยู่พอสมควร

และสุดท้าย: การลงทุนทุกๆอย่างมีความเสี่ยง โดยเฉพาะ Bitcoin ที่ไม่ได้มีธนาคารไหนรองรับการแลกเปลี่ยนเงินตรา ต้องคิดและวิเคราะห์ดีๆนะ

สนุกสุดๆกับโปรแกรมแชท LINE ภาษาไทยฟรีๆล่าสุด

ถ้าคุณยังไม่เคยเล่นโปรแกรมแชท LINE เลย ก็คงจะต้องบอกว่าล้าสมัยจริงๆ หรืออาจจะไม่ใช่ยุคของท่านแล้วก็ได้ ในปัจจุบันไม่มีใครที่ไม่รู้จักคำว่า “ไลน์” หรือ “LINE” อย่างแน่นอน เพราะว่ามันคือแอพพิเคชั่นที่ตอบโจทย์การแชทได้สมบูรณ์แบบสุดๆนั่นเอง

การที่คุณจะได้มีความสุขกับการเล่นแชท LINE นั้นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ทำการสมัคร LINE ผ่านโทรศัพท์มือถือ คุณก็จะสามารถเล่นได้ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์กันแบบฟรีๆ แถมยังมีเกมส์ไลน์อื่นๆอีกมากมาย คอยให้ความบันเทิงกับคุณแบบเต็มอิ่มกันไปเลย